ASAHI furniture

NEWS

See more

  • HOME
  • NEWS
  • QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NỘI THẤT của ASAHI furniture.

QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NỘI THẤT của ASAHI furniture.

2021.10.12

Cam kết chất lượng

Ở giai đoạn thiết kế và thử nghiệm, chúng tôi liên tục kiểm tra và đo lường hiệu suất cơ bản và hiệu suất an toàn để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra như máy kiểm tra môi trường quy mô lớn, độ bền / khả năng chịu tải, và khả năng chống mài mòn dựa trên các đặc tính của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn nâng cao hơn nữa các biện pháp kiểm tra sự an toàn trong việc sử dụng chất formaldehyd, vốn đã trở thành một vấn đề rất lớn trong những năm gần đây.

01. Kiểm tra môi trường:

Chúng tôi sử dụng máy kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm không đổi để kiểm tra chất lượng sản phẩm trong các môi trường khác nhau. Chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra nghiêm ngặt sau đây để đáp ứng chất lượng sản phẩm tốt nhất và tiêu chuẩn công nghiệp trong việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ. Kiểm tra các vết nứt, cong vênh và thay đổi kích thước bằng cách đặt các bộ phận, thành phần và sản phẩm vào môi trường khắc nghiệt trong 72 giờ (3 ngày) đối với nhiệt độ và độ ẩm cao và 72 giờ (3 ngày) đối với nhiệt độ và độ ẩm thấp.

02. Kiểm tra độ bền và đặc tính của gỗ:

Chúng tôi kiểm tra độ bền và đặc tính của nhiều vật liệu khác nhau, không chỉ gỗ. Ví dụ, chúng tôi kiểm tra độ bền kéo, nén và uốn của thành phẩm cũng như các bộ phận và chi tiết như phụ kiện bằng gỗ và kim loại.

03. Kiểm tra tác động lặp lại:

Độ bền được kiểm tra bằng cách tác động nhiều lần vào không khí. Với trọng lượng 60 kg đặt trên mặt ghế, chỉ nâng hai chân trước lên trên 10 cm, và tác động thả hai chân trước lên một máy được lặp lại 5.000 lần, cũng như kiểm tra các bất thường như móp méo và hư hỏng của sản phẩm.

04. Kiểm tra độ bền của ghế:

Kiểm tra độ bền của ghế như sofa, ghế, đặt tải trọng 95 kg lên bề mặt ghế 50.000 lần và kiểm tra từng bộ phận xem có bất thường nào như vết nứt không.