ASAHI furniture

CONCEPT

See more

Được thiết kế với độ bền sử dụng hàng chục năm.

Được thiết kế với độ bền sử dụng hàng chục năm.

Khung Sofa được làm bằng Gỗ tự nhiên nguyên khối.
Đối với khung gỗ bên trong, chúng tôi chỉ sử dụng gỗ cứng và các khớp nối được liên kết với nhau bằng các chốt gỗ chắc chắn. Để xác nhận độ bền của ghế Sofa, chúng tôi thực hiện kiểm tra khắt khe bề mặt của ghế và phần tựa lưng, đồng thời thiết lập một hệ thống kiểm tra toàn diện để đảm bảo chất lượng kỹ lưỡng.
Phần đệm được sử dụng chọn lọc những chất liệu cao cấp.
Phần đệm bên trong của Sofa được sử dụng Urethane mật độ cao với độ bền tuyệt vời . Ngoài ra, bề mặt đệm được làm từ chất liệu da thật cao cấp phủ bóng bán anilin có độ bền cực tốt.

Thoải mái một cách tuyệt đối và không bị mỏi khi ngồi.

Thoải mái một cách tuyệt đối và không bị mỏi khi ngồi.

Phần đệm lưng và nệm ngồi với chất lượng cao.
Với việc sử dụng lông vũ cho phần mặt tiếp xúc của đệm ghế và sử dụng Urethane với mật độ cao cho phần đệm trong của Sofa, chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái một cách tuyệt đối và bạn sẽ cảm thấy cơ thể bạn như đang được nâng đỡ một cách tinh tế khi ngồi xuống.
Chỉ da thật chất lượng cao với cảm giác mềm mại mới được sử dụng.
Chúng tôi sử dụng chất liệu da bò cao cấp Semi-aniline (da bán Anilin) với nhiều ưu điểm nổi bật như: mềm mại, có độ bền màu và khả năng đàn hồi cao, rất thoáng khí và giữ ẩm. Loại da này cũng được dùng trên hầu hết cácdòng xe hơi trang trọng như Lexus, Land Rover…

Ghế Sofa May Đo

Ghế Sofa May Đo

Bạn có thể đặt hàng theo
kích thước khác nhau.
Bạn có thể chọn sofa phù hợp với kích thước căn phòng của bạn.
Bạn có thể chọn lựa màu da
từ các mẫu da có sẵn và
đa dạng màu của chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với sự am hiểu về màu sắc và cách phối đồ nội thất sẽ đề xuất cách phối màu phù hợp nhất cho căn phòng của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ lắng nghe thị hiếu và yêu cầu của bạn. Chúng tôi có sẵn các mẫu da trưng bày tại showroom.